realmadrid เอาชนะเซลต้า 2 ต่อ 1 ในเกมลาลีกาเมื่อเช้านี้เรอัลมาดริด ชนะจุดโทษ 3 ครั้งในเกมนี้ และเซลต้าก็มีเป้าหมายที่ถูกยกเลิกโดย VAR บทลงโทษที่ขัดแย้งกันเหล่านี้ทำให้ทีมของเซลต้าไม่พอใจอย่างมาก และถึงกับเยาะเย้ยว่าผู้ตัดสินต้องการให้เบนเซอร์ทำแฮตทริกทันที

realmadrid เรอัลมาดริดก็เอาชนะเซลต้าไปได้ 2 ต่อ 1 ด้วยการเตะจุดโทษของ รีลมาดริด 2 ครั้ง

realmadrid นาทีที่ 18 เรอัลมาดริดเตะมุมแอแดร์มีลีเตาโดนทำฟาวล์ เมื่อเขารับบอลในเขตโทษ รีลมาดริด ผู้ตัดสินเป่านกหวีดเตะจุดโทษ ในนาทีที่ 64 โรดริโกโดนมูริลโล่ทำฟาวล์ในเขตโทษ และเรอัลมาดริดได้จุดโทษอีกครั้ง ในนาทีที่ 68 แม็งดี้ได้บอลในเขตโทษและถูกเตะโดยเควิน วาซเกซผู้ตัดสินให้realmadridเตะลูกโทษเป็นครั้งที่ 3

เบนเซมายิงจุดโทษทั้ง 3 นี้ ซึ่งยิงจุดโทษครั้งแรกและครั้งที่ 3 แต่ผู้รักษาประตูของเซลต้าเซฟจุดโทษที่ 2 ได้ แม้ว่าเบนเซม่าจะไม่ได้สวมหมวก แต่ นอกจากนี้ realmadridในนาทีที่ 39 ของเกม เซลต้าได้ข้ามจากทางซ้าย และกัลจาโดตีเสาด้วยโหม่ง

จากนั้นอาลาบาก็พยายามสกัดบอลจากเส้นประตู realmadrid แต่อัสปาสก็พยายามยิงเสริมด้วย แต่ท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ก็ไม่มีใครแตะบอล และลูกบอลก็กระดอนและบินเข้าประตู กรรมการตัดสินก่อนว่าประตูจุดโทษนั้นถูกต้อง หลังจาก VAR เตือนเขา เขาดูวิดีโอที่เล่นและเปลี่ยนประโยคเป็น อัสปาสเนื่องจากขัดขวางคู่แข่งขันในตำแหน่งล้ำหน้า ประตูของเซลต้าถูกตัดสินว่าไม่ถูกต้อง

หากหนึ่งในบทลงโทษที่ขัดแย้งกันเหล่านี้ลดลง realmadridบางทีเซลต้าอาจจะเสมอที่บ้านก็ได้ อิตูรัลเด้ผู้เชี่ยวชาญผู้ตัดสินของสื่อดังกล่าวว่า เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องที่จะยกเลิกประตูของเซลต้า อัสปาสล้ำหน้าและขัดขวางฝ่ายตรงข้าม เขาไม่ได้สัมผัสบอล แต่เขาขัดขวางเป้าหมายของอลาบาเคลียร์นั่นคือ สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวชัดเจนที่สุด

ถ้าไม่ใช่สำหรับอัสปาส, อลาบาสามารถทำการกวาดล้างได้ Real Madrid transfer คุณไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกองหลัง เมื่อเขาทำการกวาดล้าง แต่อิตูร์รัลด์ยังชี้ให้เห็นอีกว่า มีข้อสงสัยในสามจุดโทษของrealmadridจุดโทษแรก สะดุดจากข้างหลังแอแดร์มีลีเตาที่กำลังจะยิงมันเป็นจุดโทษที่ชัดเจน

ประการที่สองก็เป็นจุดโทษที่ถูกต้องหากมูริลโลทำฟาวล์ต่อ โรดริโก้เกิดขึ้นในเขตโทษ คนนอกจะได้รับใบเหลืองด้วย อย่างไรก็ตาม จุดโทษที่ 3 เตะผิดไม่ใช่ลูกจุดโทษผู้เล่นเซลตาเควิน วาซเกซและผู้เล่นrealmadrid แม็งดี้สัมผัสกันเล็กน้อยในเขตโทษและแม็งดี้เป็นผู้ริเริ่มมองหาคู่แข่งสัมผัส

กุนซือเซลต้าคุดท์ กล่าวหลังเกมว่า ผมต้องพูดอย่างระมัดระวัง ไม่อย่างนั้นผมอาจโดนลงโทษ realmadrid ผมไม่ได้ดูการเตะจุดโทษที่ 2 ซ้ำ แต่ลูกจุดโทษแรกทำให้ผมสงสัยมาก ลูกจุดโทษครั้งที่ 3 ไม่ได้แม้แต่ มีอยู่จริงอย่างที่คุณเห็นจากรีเพลย์ มันคือเควิน วาซเกซที่เหยียดเท้าออกก่อน และแม็งดี้เตะเขาทีหลัง ฉันไม่ได้ต่อต้านผู้ตัดสิน แต่มีเครื่องมือบางอย่างที่สามารถช่วยพวกเขาได้

Real Madrid legend เรอัลมาดริดตั้งใจที่จะยกเว้นวีซ่าของรุยซ์ในช่วงซัมเมอร์หน้า

Real Madrid legend ฉันเชื่อว่า VAR นั้นดีมากเครื่องมือ แต่การตัดสินใจขั้นสุดท้ายขึ้นอยู่กับจุดสูงสุด realmadridจะไม่มีวิกฤติในสัปดาห์นี้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับพวกเขา ขอแสดงความยินดีกับพวกเขา อัสปาสผู้เล่นเซลตาพูดถึงเป้าหมายที่ถูกยกเลิกก่อนฉันสังเกตว่าฉันอาจล้ำหน้า แต่ฉันไล่ฟุตบอลเพื่อจะได้ตีเสาอีกครั้ง ข้างหลังฉันฉันไม่มีตาเพื่อดูว่ามี

กองหลังที่อยู่ข้างหลังผม อลาบาก็พยายามจะสกัดบอลด้วย realmadridแต่ถ้าเขาโดนบอลระหว่างสกัดบอลแล้วกระเด้งเข้าประตู มันก็เป็นประตูอัสปาสพูดถึงสามจุดโทษต่อไป 2 คนแรกสามารถได้รับ แต่ในความคิดของฉันที่ 3 ไม่ใช่จุดโทษ

เมื่อแม็งดี้เลี้ยงบอลไปข้างหน้าแล้วrealmadridเปลี่ยนทิศทางอย่างกะทันหันเขาสัมผัส เมื่อมาถึงเควิน วาซเกซผู้ตัดสิน Atlético Madrid เรียกเราว่าฟาล์วบางทีกรรมการอาจต้องการเรียกจุดโทษอีกครั้ง และให้เบนเซอร์ทำแฮตทริกทันที ซึ่งดูเหมือนจะเป็นสิ่งที่ผู้ตัดสินต้องการทำ ผมบอกผู้ตัดสินเกี่ยวกับจุดโทษสุดท้าย

ตามรายงานของโรมาโน realmadrid ตั้งใจที่จะยกเว้นวีซ่าของรุยซ์ ในช่วงซัมเมอร์หน้า อย่างไรก็ตาม นาโปลีมีแนวโน้มที่จะขายรุยซ์ในช่วงซัมเมอร์นี้ อย่างแน่นอน หากไม่สามารถตกลงขยายเวลาได้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคาดว่าจะใช้ราคาที่สมเหตุสมผล เพื่อโน้มน้าวให้อีกฝ่ายปล่อยมือ แต่อุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดอยู่ที่ตัวนักเตะ

ความน่าดึงดูดใจของrealmadrid ลดลงไปนานแล้ว หากทีมอื่นในแชมเปี้ยนส์ลีกมอบโอกาสรุยซ์จะปฏิเสธแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้ไม่ยาก หรือเขาอาจรอจนถึงฤดูร้อนหน้า เพื่อเป็นตัวแทนอิสระเพื่อรับตัวเลือกเพิ่มเติม ในช่วงเช้าของวันที่ 7 สิงหาคม ลีกเอิง 1 ฤดูกาล 2022/23 เริ่มต้นขึ้น

แชมป์เก่าอย่าง real madrid fc ปารีสเอาชนะแกลร์มง 5 ต่อ 0 ออกสตาร์ทได้ดี realmadridเมสซี่ซูเปอร์สตาร์อาร์เจนไตน์ ซัดไป 2 นัด บอลเดียว + แพ้รวดในเกมการแสดงที่ดีของเบ็ด สามารถพูดได้ว่าตกตะลึง เห็นได้ชัดว่าหลังจากฤดูกาลที่ไม่น่าพอใจ ที่เคยขออะไรในบาร์เซโลนาประกาศอย่างเป็นทางการว่าเขากลับมา

นับเป็นข่าวดีของทั้งปารีสและทีมชาติอาร์เจนติน่า คาดว่าโรนัลโด้จะนอนไม่หลับด้วยสาเหตุนี้ ในเกมrealmadridนี้เอ็มบัปเป้ยังคงไม่อยู่ เมสซี่, เนย์มาร์และซาราเบียยังคงสร้างตรีศูลกองหน้าของปารีสต่อไป ในช่วง 8 นาทีแรกเมสซี่ทำแอสซิสต์ให้เนย์มาร์ ซึ่งเปิดประตูสู่ชัยชนะให้กับปารีส ด้วยการผลักดัน จากนั้นอัชราฟและมาร์ควินญอส ก็ยิงประตูช่วยให้ทีมเยือนนำ 3 ต่อ 0 จนจบครึ่งแรก

Socios real madrid ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2006 ที่ประเทศเยอรมนี

realmadrid

Socios real madrid โรนัลดินโญ่ทำประตูอันน่าตกใจ ในนาทีที่ 88 ได้เหมือนกันทุกประการ อย่างไรก็ตาม โรนัลดินโญ่ในrealmadridตอนนั้นอายุเพียง 26 ปี และอยู่ในจุดสูงสุดของอาชีพค้าแข้งของเขา ตอนนี้เมสซี่อายุ 35 ปี ในเกมนี้เมสซี่เล่นทั้งเกม โดยทำประตูได้ 2 ประตูใน 6 นัดและ 4 นัดที่เป้าหมาย และบุกทะลุ 6 ครั้งใน 8 ครั้ง ข้อมูลข้างต้นทั้งหมดสูงที่สุดในเกม

นอกจากนี้ realmadridเขามี 1 แอสซิสต์, 4 คีย์ และการจ่ายบอลยาว 3 ครั้ง ซึ่งถือว่าดีมาก หลังเกมเมสซี่ทำแต้มเต็ม 10 แต้มเสมอกับเนย์มาร์ เขาดิ้นรนมาระยะหนึ่งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว แต่ตอนนี้เขาได้พบความรู้สึกของการเป็นราชาในบาร์เซโลนาในอดีต นี่เป็นข่าวดีสำหรับปารีส และทีมชาติอาร์เจนติน่า

อันที่จริง ในอาชีพที่ยาวนานของเมสซี่ เขาเล่นมานับไม่ถ้วนด้วยข้อมูลที่น่าทึ่ง สโมสร เร อั ล มาดริด แต่ไม่ต้องสงสัยเลยว่าในฤดูกาลก่อน และหลังฟุตบอลโลก realmadridเมสซี่มักจะอยู่ในสภาพที่ดีกว่า ในฤดูกาล 2005/06 เมสซี่ซึ่งเพิ่งเปิดตัวในฤดูกาลที่ 2 ของทีมบาร์เซโลนาชุดใหญ่ ยิงไป 8 ประตูจาก 25 เกมจากนั้นเขาก็เริ่มการเดินทางฟุตบอลโลกครั้งแรกของเขา

เมื่ออายุ 19 ปี เขาลงเล่น 1 เกมในrealmadrid 3 เกมและยิงได้ 1 ประตูและ 1 แอสซิสต์ ใน 2 ฤดูกาลก่อน และหลังฟุตบอลโลก 2010 ที่แอฟริกาใต้เมสซี่ทำไป 47 ประตู 10 แอสซิสต์ และ 52 ประตูและ 22 แอสซิสต์ตามลำดับ ก่อนและหลังฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล เขามี 41 ประตู 14 แอสซิสต์ และ 58 ประตูกับ 25 แอสซิสต์ก่อน

และหลังการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2018 ที่รัสเซีย เมสซี่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการยิง 45 ประตู 18 แอสซิสต์ และ 51 ประตูและ 19 แอสซิสต์ตามลำดับ ตอนนี้ใกล้ realmadrid ฟุตบอลโลกที่กาตาร์ เมสซี่ที่เต็มกำลังได้ปรากฏตัวต่อหน้าแฟนๆ อย่างเป็นทางการ

อย่างไรก็ตาม realmadridสำหรับการกลับมาของเมสซี่ มีคนคนหนึ่งที่ต้องถูกบังคับ อย่างแน่นอน และเขาคือโรนัลโด้ซุปตาร์ชาวโปรตุเกส ช่วงซัมเมอร์นี้ คริสเตียโน่ โรนัลโด้และเอเย่นต์ของเขา เมนเดสได้ค้นหาโลก เพื่อหาบ้านหลังต่อไปที่เหมาะสม ทำให้เขาคือการรักษาประวัติศาสตร์แชมเปี้ยนส์ลีกของเขา ในฐานะผู้ทำประตูสูงสุด

เพราะคริสเตียโน่ โรนัลโด้รู้ดีว่าในวัย 37 ปี ความฝันของคนโง่คือการเสมอ หรือแซงเมสซี่realmadridเมื่อเขาตามหลัง 2 บัลลงดอร์ ดังนั้นการรักษาดาวซัลโวสูงสุด ในประวัติศาสตร์แชมเปี้ยนส์ลีกจึงกลายเป็น ช่วยชีวิตครั้งสุดท้าย เพื่อให้เขารักษาศักดิ์ศรีของเขาฟาง แน่นอนว่ายังมีแฟนบอลอีกหลายคนที่คิดว่า โรนัลโด้ไม่มีมูล อ่านข่าววงการกีฬาได้ที่ soccersuck99.com เว็บไซต์ที่ดีที่สุด

เพราะเขายิงได้มากกว่าเมสซี่ 15 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่ผลงานของrealmadridในเช้าวันนี้คาดว่า จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับความมุ่งมั่นของคริสเตียโน โรนัลโดที่จะออกจากทีม เพราะหากเขาอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพื่อเล่นในยูโรป้าลีก บางทีหลังจากผ่านไปหนึ่งฤดูกาล เขาก็จะเสียตำแหน่งสุดท้ายไปจริงๆ